Chào mừng Quý khách hàng đến với nguồn sữa tươi mát từ nông trại của gia đình Nông Dân Siêu Phàm & các chú bò Moo. Chúng tôi (công ty IDP), rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng các nhãn hàng sữa KunLifBa Vì trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, chúng tôi xây dựng chính sách giao hàng để quý khách có thể yên tâm mua sắm & trải nghiệm dịch vụ mua hàng online của chúng tôi như sau:

1. Thời gian giao hàng

  • Địa chỉ giao hàng: Giao hàng trên toàn quốc

+ Đối với nội thành Hà Nội & HCM: giao trong vòng 24 tiếng kể từ khi đơn hàng được xác nhận

+ Đối với những khu vực còn lại: Thời gian giao hàng sẽ từ 3 – 5 ngày.

  • Xin quý khách hàng lưu ý: Đơn hàng đặt trực tuyến phải có giá trị tối thiểu sau khuyến mãi lớn hơn hoặc bằng 300,000 VNĐ và sẽ được miễn phí vận chuyển
  • Thời gian giao hàng trực tuyến sẽ xuyên suốt cuối tuần để phục vụ hàng hóa liên tục cho Quý khách (chỉ trừ ngày nghỉ Lễ/Tết)
  • Sau khi Quý khách đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ có nhân viên CSKH gọi điện thoại xác nhận đơn hàng và thống nhất giờ giao nhận cũng như hỗ trợ thêm những thông tin chi tiết của đơn hàng nếu Quý khách có nhu cầu thay đổi hoặc cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào để thuận lợi hơn cho việc mua hàng trực tuyến của Quý khách.
  • Có những trường hợp nhân viên CSKH hoặc nhân viên giao hàng của chúng tôi không thể liên lạc được với Quý khách vì bất kể điều kiện khách quan hoặc chủ quan từ Quý khách thì thời gian hiệu lực của đơn hàng sẽ được lưu lại trong vòng 3 ngày (tính kể từ cuộc gọi cuối cùng của NVCSKH gọi để xác nhận đơn hàng trên website mua hàng của Quý khách)
  • Trong trường hợp các sản phẩm mà Quý khách đặt mua đang tạm hết thì chúng tôi sẽ liên lạc đề điều chỉnh và cũng có thể kéo dài đơn đặt hàng thêm từ 1 – 2 ngày. Các thông tin thay đổi về đơn hàng sẽ được cập nhật vào email gửi kèm cho Quý khách. Rất mong Quý khách kiểm tra email và thông cảm cho những tình huống này của chúng tôi.

2. Xác nhận giao hàng

  • Sau khi Quý khách đã đặt đơn hàng thành công thì đơn hàng sẽ được chuyển đến nhân viên CSKH để xác định thời gian giao nhận cụ thể với Quý khách hàng.
  • Hàng sẽ được giao đến địa chỉ mà Quý khách đã đăng ký trên website trực tuyến của chúng tôi.
  • Thông tin liên lạc cho Quý khách khi cần thắc mắc trực tiếp về sản phẩm hoặc có  nhu cầu đổi trả sản phẩm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi điện hoặc email về

Email: suakunonline@idp.vn

Chăm sóc khách hàng: 1900.633.571 (Làm việc từ thứ 2 đến Chủ Nhật - từ 8:00 đến 21:00)